FATTY ALCOHOL ETHOXYLATE 8-FA+8EO

FATTY ALCOHOL ETHOXYLATE (FA+8EO) là chất hoạt động bề mặt nonionic, chất nhũ hóa thân thiện với môi trường.
Có nguồn gốc từ dầu thực vật: dầu cọ, dầu dừa, dầu hạt cải,...

Ngọc Yến SAPA|FATTY ALCOHOL ETHOXYLATE 8-FA+8EO



Tên sản phẩm: FATTY ALCOHOL ETHOXYLATE (FA+8EO)
Quy cách: phuy 200kg
Xuất xứ: Indonesia
Liên hệ: 0981798841-Ms.Yến
*Đặc điểm kỹ thuật:
- Màu sắc: Chất lỏng, không màu
- Chỉ số Hydroxyl: 102-105
- Hàm lượng nước: Max0.5
Ngọc Yến SAPA|FATTY ALCOHOL ETHOXYLATE 8-FA+8EO


ỨNG DỤNG CỦA FA+8EO
- Là hóa chất trung gian
- Chất hoạt động bề mặt đặc biệt/chất làm ướt, chất kiểm soát bọt, chất tẩy rửa đa dụng: nước giặt đồ, rửa chén, xà phòng,...
- Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân: dầu gội, gel tắm,thuốc nhuộm tóc,...
- Ngoài ra, còn sử dụng trong ngành giấy, thuộc da, dệt, sơn,...

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0981.798.841