PEGASOL 3040 là dung môi mạch thẳng, có mùi nhẹ, bay hơi nhanh, nó còn được gọi là cồn khoáng trong ngành sơn hay là dung môi stoddard trong ngành tẩy rửa khô.

Ngọc Yến SAPA|DUNG MÔI 3040-LOW AROMATIC WHITE SPIRIT

Tên Sản Phẩm: PEGASOL 3040
CTPT: CxHy
Tên Gọi Khác: Mineral Spirit, Low aromatic white spirit
CAS: 64742-82-1
Quy Cách: 155kg/phuy
Xuất Xứ: Thái Lan
Liên Hệ: 0981798841-Ms.Yến

ỨNG DỤNG CỦA PEGASOL 3040

1.Sơn, vecni và men
Do pegasol 3040 có tốc độ bay hơi cân bằng, khả năng hòa tan tốt và có mùi nhẹ nên nó được dùng trong sơn gia dụng có chất mang là nhựa có dầu và nhiều loại nhựa alkyd.
Pegasol là thành phần chính của hỗn hợp dung môi mà được dùng với các loại nhựa tổng hợp khác trong nhiều loại sơn công nghiệp. Nó cũng được dùng làm chất pha loãng sơn.
2. In vải sợi
Pegasol 3040 có điểm chớp sáng cao hơn nhiệt độ môi trường bên ngoài bình thường và có mùi thấp nên nó được dùng làm dung môi trong điều chế màu để in sợi.
3.Ngành in
Pegasol 3040 được dùng làm sạch mặt chữ in và bản in, dùng một mình hoặc dừng chung với cồn làm dung môi tẩy rửa phổ biến.
4. Tẩy rửa khô
Pegasol 3040 có khả năng hòa tan thích hợp để tẩy đi các chất dầu mỡ mà không ảnh hưởng đến màu của vải sợi. Vì pegasol 3040 có mùi nhẹ và giới hạn bay hơi được kiểm soát nên khi dùng để tẩy quần áo thì không để lại mùi khó chịu.
Ngọc Yến SAPA|DUNG MÔI 3040-LOW AROMATIC WHITE SPIRIT

5. Tẩy rửa thông thường
Pegasol 3040 có thể hòa tan tốt dầu mỡ và được dùng làm dung môi tẩy dầu mỡ để xử lí các bề mặt trước khi sơn, dùng trong các bước sản xuất hoặc bảo trì thiết bị. Nhiệt độ tương đối cao nên giảm thiểu nguy cơ cháy so với các dung môi bay hơi hơn dùng để tẩy rửa.
6. Thuốc đánh bóng dạng sáp
Pegasol 3040 được dùng làm chát mang dung môi cho sáp, nhựa, và gôm trong sản xuất thuốc đánh bóng dạng kem và dang paste, dùng làm chất tẩy rửa đồ đạc trong nhà, giày dép, xa hơi. Nó cũng được dùng làm mỹ phẩm vì có mùi thấp.
7. Thuộc da
Dùng pegasol 3040 trong các xưởng thuộc da làm dung môi tẩy rửa dầu mỡ rất hiệu quả cho da và dùng trong điều chế chất tanin (để xử lí da)